Du Lịch Miền Bắc - 24H TÌM HIỂU VĂN HÓA VIỆT - Công ty tổ chức tour chuyên nghiệp .

Chi tiết 24H TÌM HIỂU VĂN HÓA VIỆT

24H TÌM HIỂU VĂN HÓA VIỆT

1.200.000 VNĐ


TRẢI NGHIỆM 24H TÌM HIỂU VĂN HÓA VIỆT  

(Thời gian: 02 ngày/01 đêm Phương tiện di chuyển: ô tô)

(DỰ ÁN PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DU LỊCH CỘNG ĐỒNG DO CÔNG TY HTC TRAVEL TỔ CHỨC)

Nằm trong dự án du lịch Cộng Đồng của công ty du lịch HTC Travel, đã xây dựng nhiều chương trình du lịch mới hoàn toàn khác biệt cùng nhiều điểm du lịch làm say mê du khách. Với tiêu chí và mục tiêu của dự án: Hành trình du lịch 3 cùng “cùng ăn, cùng ở và cùng trải nghiệm văn hóa Việt”,  những chương trình này không chỉ dành cho đối tượng khách đoàn mà còn áp dụng cho tất cả du khách đăng ký tour lẻ hoặc theo các nhóm nhỏ và hơn hết là những ai đi xa quê hương muốn tìm lại bên không gian Làng quê êm đềm và tuổi thơ của mình.

Chương trình dự án này, du khách sẽ cùng hướng dẫn viên bản địa giàu kinh nghiệm hướng dẫn du khách trải nghiệm được quan sát trực tiếp và cùng hòa mình vào đời sống của người dân địa phương, thông qua các hoạt động như : Làm bánh, Thêu ren, bắt cá, trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch hoa màu và nấu ăn, và kết hợp tìm hiểu văn hóa như:  thăm quan cây đa, giếng nước sân Đình, đi lễ Chùa, thăm Giếng Làng..., ngủ nghỉ tại nhà dân, qua đó hiểu sâu hơn về đời sống, giá trị văn hóa của người Việt Nam.

Thành cổ sơn tây - Hà NộiĐường lâm - Hà Nội

 

Vùng Xứ ĐoàiSơn Tây, Làng cổ Đường Lâm được chúng tôi lựa chọn sẽ làm điểm đến lý tưởng cũng là môi trường khả thi cho dự án này “24H tìm hiểu văn hóa Việt” trong tour “Hà Nội – 24h trải nghiệm”, du khách sẽ sắm vai là một người con xa xứ hay một người bạn phương xa về với Làng Quê Việt, sống trong ngôi nhà cổ, mặc trang phục truyền thống, thưởng thức trái cây, uống trà, ăn kẹo Lạc,… đi thăm các di tích trong đời sống Văn Hóa Việt, được người đồng hành (HDV) giới thiệu về đời sống cư dân đia phương, thăm ruộng, cùng nấu ăn với món ăn dân dã, ăn cơm . Nếu có thể bạn sẽ được tham gia một hoạt động cùng với người dân như: Đi thăm ruộng, chăn Trâu thả Diều, gặt Lúa, bắt cá ngoài đồng, làm bánh, làm tương….đi lễ chùa hay lễ nhà thờ vào những ngày theo văn hóa địa phương (chú ý đến tôn giáo và sở thích của nhóm Khách). Và sự trải nghiệm đó sẽ là những điều bắt ngờ khiến du khách sẽ nhớ mãi một nét đẹp, không gian Văn hóa Việt cùng đời sống người Việt.

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá chương trình du lịch mới mà du lịch HTC TRAVEL hân hạnh giới thiệu đến quý khách, chúng ta còn đợi chờ gì nữa, hãy cùng sách balo lên và đi thôi !.

 

NGÀY 1: HÀ NỘI – DU LỊCH ĐƯỜNG LÂM (ăn trưa, tối)

Buổi sáng:

07h30 : Xe và hướng dẫn viên công ty HTC Travel đón Quý khách tại Hà Nội, khởi hành đi Đường Lâm (cách Hà Nội khoảng 60 km) cùng tham gia chương trình “24h tìm hiểu văn hóa Việt”. Trên đường đi Quý khách có dịp chiêm ngưỡng phong cảnh đồng quê vùng Xứ Đoài, Quý Khách đến Đường Lâm nghỉ ngơi uống nước tại nhà cổ bà Nguyễn Thị Thu, cất hành lý nghỉ ngơi (quý khách sẽ được sắp xếp tham gia ở tại nhà dân). Quý khách làm quen với chủ nhà và tìm hiểu đôi nét về cuộc sống của cư dân nơi đây.

09h30: Quý khách sẽ sử dụng xe đạp thăm quan làng cổ, Thăm quan cổng làng, tìm hiểu ý nghĩa Cổng Làng trong đời sống văn hóa của cư dân địa phương, sau đó đoàn thăm quan đời sống của cư dân địa phương, Thăm quan Đình Làng Mông Phụ, một trong những biểu tượng trong đời  sống tín ngưỡng của Người Việt. Thăm di tích và nghe hdv thuyết minh về ngôi Đình và Kiến trúc, lễ nghi, phong tục, tập quán…Quý khách tiếp tục thăm quan Nhà Thám Hoa Giang Văn Minh, một vị công thần tài ba trong việc kinh lý phương bắc, làm tròn trách nhiệm một xứ thần, thăm quan và thắp hương. Đoàn thăm quan Nhà dân, tự do tìm hiểu đời sống làng nghề của cư dân địa phương: Thăm xưởng làm Tương, .. Thăm quan hai di tích đền thờ Phùng Hưng và Đền Thờ Ngô Vương,

11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà dân đã được chuẩn bị trước với những món ăn truyền thống. Sau đó Quý khách nghỉ ngơi trong không gian nhà xưa.

bắt cá tại Đường lâm - Hà Nộilàm bánh cuốn tại Đường lâm - Hà Nội

 

13h30: Quý khách sẽ được trải nghiệm tìm hiểu đời sống Văn Hóa của người dân nơi đây như: Thăm xưởng thêu Tranh truyền thống, cùng dự công đoạn làm Tương, làm chè Lam, cùng ra đồng gặt lúa nếu vào vụ thu hoạch lúa, được trải nghiệm từng loại hình văn hóa tùy vào thời gian khách lưu trú tại đây, được hdv sắp xếp hợp lý nhất và trải nghiệm các loại hình văn hóa.

17h00: Chiều quý khách có thể thưởng thức 1 tách trà bên quán Hậu, một không gian xưa gần Đình. Cùng trở về nhà chủ tham dự buổi nấu cơm cùng gia chủ. Dùng bữa cơm tối bên gia đình. Đi nghe hát (nếu đoàn đông sẽ xin dự án nghe hát ca trù tại Đình hàng tháng vào ngày 15 và ngày mùng 1). Nghỉ đên tại nhà dân.

 

NGÀY 2:  MỘT NGÀY TỰ DO KHÁM PHÁ VĂN HÓA (ăn sáng, trưa)

06h30: Quý khách dậy sớm đón bình minh và tận hưởng không khí trong lành của cảnh Thôn quê yên bình nơi đây và dùng bữa sáng tại Nhà dân.

07h00: Quý khách cùng học làm bánh cuốn với món ăn sáng của người dân, bánh cuốn thịt, bánh cuốn nhân quế, và thưởng thức bữa sáng thành quả của mình.

08h30: Quý khách đạp xe thăm quan những di tích trong khu vực để thấy được đời sống và nét đẹp trong đời sống cư dân địa phương : thăm quan Chùa Mía, thăm Đình Tây Đằng, Đình Chu Quyến, …

11h00: Đoàn ăn trưa.

14h30: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội, quý khách thăm quan Thành cổ Sơn Tây , kết thúc chương trình khám phá vẻ đẹp của Làng Quê nông thôn Việt Nam, hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sắp tới.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: VNĐ/Khách

SỐ KHÁCH

ĐOÀN 4 – 7  KHÁCH

ĐOÀN 10- 20 KHÁCH

ĐOÀN> 20 KHÁCH

GIÁ BÁN

1.750.000 VNĐ

1.300.000 VNĐ

1.200.000 VNĐ

 

Dịch vụ bao gồm:
- Xe vận chuyển xe đời mới, theo chương trình;
- Xe đạp thăm quan trong các di tích .
- Nhà nghỉ sạch đẹp, tiện nghi (2 người/phòng)
  (Nếu lẻ, ghép 3 người/phòng; trẻ em ngủ cùng bố mẹ, không thêm giường);
- Ăn các bữa chính 120.000vnd/người/bữa và bữa sáng 30.000 vnd/ người / bữa theo chương trình.
- Vé tham quan thắng cảnh tại các điểm tham quan có trong chương trình;
- Hướng dẫn viên nhiệt tình phục vụ đoàn;
- Bảo hiểm du lịch toàn tuyến theo tiêu chuẩn nội địa, mức đến bù tối đa 20.000.000VND/người/vụ;
- Nước suối phục vụ trên xe.

 Dịch vụ không bao gồm: 

- Vé máy bay khứ hồi dành cho khách đoàn đến từ Sài Gòn và các tỉnh khác.

- Thuế VAT.

- Đồ uống, bia, rượu, nước ngọt và các chi phí cá nhân khác. 

Giá tour áp dụng cho trẻ em đi cùng người lớn: 
- Dưới 5 tuổi :          Miễn phí (ăn, ngủ cùng tiêu chuẩn của bố mẹ);
- Dưới 11 tuổi :        75 % giá tour người lớn (ngủ cùng tiêu chuẩn của bố mẹ);
- Từ 11 tuổi trở lên:  Tiêu chuẩn người lớn 

Ghi chú: 

- Giá có thể thay đổi theo thời điểm và dịch vụ cụ thể của khách hàng.

- Tham quan dịp nghỉ lễ, nghỉ Tết giá thành dịch vụ sẽ thay đổi theo thời điểm.

Ý kiến chia sẻ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại: - Điều hành: 0975810699 (Mr Tuân)
  • Điện thoại: - Kinh doanh: 0989554662 (Mr Hà)
  • Điện thoại: - Kinh doanh 2: 0983890368 (Mrs Quỳnh)

Liên kết Facebook

Đối tác liên kết

Số lượt truy cập

    Tổng số đang Online: 9
    Tổng số truy cập: 489253

Tiện ích Website