Du Lịch Miền Bắc - HTC16: HÀ NỘI – KHU DU LỊCH LONG VIỆT – HÀ NỘI - Công ty tổ chức tour chuyên nghiệp .

Chi tiết HTC16: HÀ NỘI – KHU DU LỊCH LONG VIỆT – HÀ NỘI

HTC16: HÀ NỘI – KHU DU LỊCH LONG VIỆT – HÀ NỘI

550.000 VNĐ


Cách Hà Nội khoảng 60 km, Ba Vì- Hà Nội là miền đất cổ tích, mang trong mình nhiều di tích lịch sử văn hóa truyền thống như, làng cổ Đường Lâm, Chùa Mía, Khu đền thờ Phùng Hưng và Lăng mộ Ngô Quyền, và hơn hết nơi đây cũng là vùng đất măng trong mình về truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh nổi tiếng mang đậm dấu ấn ngàn năm lịch sử còn lưu lại từ thuở Sơn Tinh – Thuỷ Tinh giao chiến. Có lẽ hiếm ở nơi đâu. những cảnh sắc sông nước, núi non, rừng già lại quyện hòa, gắn bó với nhau như ở đây cùng hệ động thực vật phong phú, quý hiếm. Với rất nhiều những thắng cảnh đẹp gắn với những di tích văn hóa và lịch sử, những dãy núi cao và nổi tiếng như Tản Viên cao 1281m nơi thờ Sơn Tinh (Đức Thánh Tản), núi Ngọc Lĩnh, Tương Miêu, U Bò, Núi Tre, Trăm Voi, Ngọc Hoa (Đặt theo tên công chúa con vua Hùng thứ XVIII được gả cho Sơn Tinh), núi Vua cao 1296m và trên đỉnh núi có đền thờ Hồ Chí Minh.

Nằm trong quần thể các di tích và thắng cảnh đó Khu du lịch Long Việt được xây dựng, quy hoạch tổng thể tái hiện kiến trúc theo các vùng miền của Bắc bộ, mỗi khu tham quan đều có trưng bày hiện vật theo từng vùng miền để khách tham quan có thể hình dung được phần nào cuộc sống của đồng bào các dân tộc.
 
SÁNG:                           
07h00: Xe và HDV của Công ty du lịch HTC TRAVEL đón các đoàn tại điểm,  khởi hành đi Ba Vì. Nghe hướng dẫn giới thiệu lịch trình thăm quan, vui chơi, giao lưu trên xe.
08h30: Đến khu Du lịch Long Việt, quý khách xuống xe, theo Hướng dẫn viên thăm quan Cổng Long Việt, Vườn Cây Cảnh ngắm nhìn những cây hoa quý hiếm trăm năm tuổi được mệnh danh là “Kỳ hoa dị thảo”, Ngoại cảnh Long Việt, Khu Vạn Chài thưởng thức nghệ thuật Múa rối nước trong khu Vạn Chài, nghe những làn điệu dân ca Quan họ mượt mà của các liền anh liền chị…, Khu Nhà Sàn tái hiện lại các kiểu nhà độc đáo của người dân tộc Thái, Mường,.., Tháp Vân Long, Nhà Tâm Long, Khu làng quê nông thôn mang đậm dấu ấn khác nhau của các vùng quê Bắc bộ, rất gần gũi với đời sống, sản xuất và văn hóa tinh thần người dân. Những đồ đạc, vật dụng, nông cụ của 50-60 năm trước để hình dung lại cuộc sống, lao động, sản xuất và đời sống văn hóa, tinh thần của người nông dân thời đó như: chiếc cày, bừa, liềm, hái để gặt lúa, gầu tát nước … cho đến những dụng cụ đánh bắt cá như: nơm, lờ, đó, dậm, vó đánh cá, giỏ bắt cua, rổ, rá, thúng, mủng, nong, nia, dần sàng, đôi quang gánh, bộ tràng kỷ tre, cối xay lúa, cối giã gạo, cối xay bột bằng đá, bình vôi, cối đá, chum, vại nước… được trưng bày khá sinh động và bắt mắt. Hoặc các cháu có thể tham gia các trò chơi tại Khu Du lịch như: cưỡi ngựa, tát nước, cấy lúa, bắt cá,….(chi phí ngoài tour).
Trưa: Quý khách ăn trưa tại Nhà hàng, nghỉ ngơi trên nhà sàn.
CHIỀU:
14h00: Đoàn tập trung tại Khu trung tâm tham gia các trò chơi Game Show vui nhộn do HDV Công ty du lịch HTC TRAVEL tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn như: Kéo co, nhảy bao bố, thăng bằng, đập niêu, chim tha rắn bỏ thùng, bịt mắt bắt dê, đu quay,…..
 
16h00:  HDV điểm danh số lượng đoàn, tập trung lên xe, tạm biệt khu Du lịch Long Việt trở về Hà Nội. Trên đường về, đoàn dừng chân tại Láng Hoà Lạc thưởng thức sữa Ba vì, sữa Dê,….mua về làm quà.
18h00: Đến Hà Nội, trở về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình Du lịch Dã ngoại 1 ngày. Chia tay và hẹn gặp lại trong chương trình sau.
 
Báo giá bao gồm:
 
- Vận chuyển xe ô tô máy lạnh đời mới theo chương trình.
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm nhiệt tình theo đoàn. 
- Ăn trưa thực đơn 200.000vnd/suất
- Bảo hiểm Du lịch suốt tuyến mức trách nhiệm 10.000.000đ. 
- Nước uống trên xe.
- Vé thắng cảnh các điêm tham quan.
 
Báo giá không bao gồm: 
 
- Chi phí trò chơi
- Chi phí cá nhân, thuế VAT 10%, 

Ý kiến chia sẻ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại: - Điều hành: 0975810699 (Mr Tuân)
  • Điện thoại: - Kinh doanh: 0989554662 (Mr Hà)
  • Điện thoại: - Kinh doanh 2: 0983890368 (Mrs Quỳnh)

Liên kết Facebook

Đối tác liên kết

Số lượt truy cập

    Tổng số đang Online: 5
    Tổng số truy cập: 489262

Tiện ích Website